Quá trình phát triển SOHUDE

13/05/2020 | 1181

SOHUDE, Công ty TNHH SOHUDE, thành viên SOGROUP đầu tiên, được thành lập vào ngày 03/08/2015. Chúng tôi chuyên về phát triển hệ thống toà nhà văn phòng chuẩn 5 SAO, hướng tới cung cấp các giải pháp tổng thể  để phát triển các toà nhà văn phòng cung cấp không gian làm việc, văn phòng làm việc hiệu quả, linh hoạt cho các doanh nghiệp

Thành lập 03/08/2015

SOHUDE được thành lập vào ngày 03/08/2015, tại một văn phòng chia sẻ nhỏ tại 52, Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh do Esmart phát triển. Tại đây, nhà sáng lập của SOHUDE đã có nhiều trăn trở và thảo luận với nhiều bạn bè và nhiều nhà cố vấn. Con đường chưa rõ ràng nhưng tâm niệm về kinh doanh từ tâm luôn mạnh mẽ. Sau những thử nghiệm và tích luỹ kinh nghiệm, phát triển toà nhà văn phòng để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển là lựa chọn hướng đi lâu dài cho SOHUDE.

Những cuộc thảo luận với bạn bè và đối tác để tìm hướng đi cho SOHUDE

Dấu ấn đầu tiên với Toà nhà SOHUDE Tower vào ngày 15/06/2016

Gần 1 năm sau ngày thành lập, SOHUDE bắt đầu phát triển toà nhà đầu tiên tại số 331, Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Chỉ trong vòng 6 tháng, toà nhà đã được sửa chữa hoàn thiện đưa vào sử dụng và được khai thác 100%.

Vui lòng >>bấm vào đây để tìm hiểu thêm thông tin về toà nhà SOHUDE Tower<<

Tích luỹ kinh nghiệm

Sau 3 năm hoạt động, SOHUDE đã tích luỹ được rất nhiều năng lực để phát triển sâu hơn trong lĩnh vực phát triển các toà nhà văn phòng đáp ứng được đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp. Cụ thể là hướng tới phát triển hệ thống các toà nhà văn phòng chuẩn 5 SAO.

Mời bạn xem đoạn phim trên hoặc >>bấm vào đây để tìm hiểu thêm về tiêu chuẩn văn phòng chuẩn 5 SAO do SOHUDE phát triển<<

Bước đi tiếp theo vào ngày 5/11/2019 với Toà nhà FBA Tower

Từ nền móng đã xây dựng được, SOHUDE tiếp tục phát triển toà nhà thứ 2: FBA Tower tại số 487-489, Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Vui lòng >>bấm vào đây để tìm hiểu thêm thông tin về toà nhà FBA Tower<<

Sẵn sàng cho những hợp tác mới

Tại thời điểm tháng 05/2020 này, Covid 19 đã được khống chế ở Việt Nam, nhưng vẫn còn phức tạp trên thế giới. Trong "nguy" có "cơ", SOHUDE đã sẵn sàng cho những bước phát triển ở tầm cao mới. Chúng tôi tin rằng, một sự phát triển đột phá đang ở phía trước. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng vượt qua thử thách và phát triển trong tương lai gần.

Trân trọng,

Nhà sáng lập SOHUDE

Dương Hồng Minh | 0937 88 00 88 | minhduong@sogroup.vn

Vui lòng >>bấm vào đây để tìm hiểu thêm đôi nét về nhà sáng lập SOHUDE<<


(*) Xem thêm

Bình luận